ส่งข้อความ
aboutus

Soho Aneco Chemicals Co., Limited

Soho Aneco Chemicals Co., Limited Soho Aneco Chemicals Co., Limited Soho Aneco Chemicals Co., Limited
1 2 3
Soho Aneco Chemicals Co., Limited
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: ANECO
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เราเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยมุ่งเน้นที่ด้านวัตถุดิบของเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการ

 

ด้วย "นวัตกรรมและความเข้มข้น" เป็นค่านิยมหลัก ANECO มุ่งมั่นที่จะจัดหาตลาดโลกด้วยคุณภาพสูงสุด มูลค่าเพิ่มสูงและวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครANECO จะแสวงหาโอกาสความร่วมมือใหม่ ๆ เปิดสาขาและตลาดใหม่ ๆ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรระดับนานาชาติอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรม

 

ด้วยทิศทางของนวัตกรรมวัสดุ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ในการประยุกต์ใช้ ตลอดจนการผสมผสานระหว่างประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มีอยู่มากมายและวิสัยทัศน์ระดับโลกที่มองไปข้างหน้า ANECO เลือกและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้และมีประสิทธิภาพจำนวนหนึ่ง กำหนดวงจรเชิงบวกของระยะสั้น แผนพัฒนาโครงการระยะกลางและระยะยาว

 

หลังจากทำงานอย่างพิถีพิถันมาหลายปี ANECO ได้ร่วมมือกับลูกค้าในอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่เป็นมิตรในระยะยาวกับบริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น Unilever, Proya, JALA, Kolmar , Biohope, Nutri-Woods, Nox Bellcow, Mentholatum เป็นต้น

เรายินดีที่จะร่วมมือกับพันธมิตรมากขึ้นเพื่อสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์และมีแนวโน้มร่วมกัน!

 

บริการ

แนวคิดที่ว่าการสร้างคุณค่าให้กับผู้อื่นเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ตนเองมีคุณค่านั้นฝังแน่นอยู่ในวัฒนธรรมของ ANECOด้วยการสังเคราะห์ทางเคมี วิศวกรรมเอนไซม์ วิศวกรรมการหมัก ชีววิทยาสังเคราะห์ วิศวกรรมเซลล์ เภสัชวิทยา และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่น ๆ เป็นการรับประกันการผลิต ANECO ร่วมมือกับผู้เล่นมืออาชีพมากที่สุดในส่วนต่างๆ ของห่วงโซ่อุปทาน เช่น การวิจัยกลไก ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย กฎหมาย และ กฎระเบียบ ช่องทาง ฯลฯ และผนึกกำลังเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ทำให้เกิดความสามารถในการแข่งขันหลักที่ไม่เหมือนใครในขณะเดียวกัน ANECO ได้จุดประกายเส้นทางเคมีสีเขียวเพื่อปกป้องทรัพยากรธรรมชาติ ลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม และคาร์บอนฟุตพริ้นท์

ทีมงานของเรา

ฝ่ายขาย

เรามีทีมขายที่ยอดเยี่ยมพร้อมความรู้ผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพและทัศนคติการบริการที่เป็นมิตรและกระตือรือร้น ทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์การบริการที่มีคุณภาพแก่คุณ

 

R&D

เรามีทีมงาน R&D มืออาชีพในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีวิสัยทัศน์ที่มองไปข้างหน้า และพัฒนาและอัพเกรดผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ

ในขณะเดียวกัน ทีมงาน R&D ของเราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีเสถียรภาพที่ดีที่สุด

 

ควบคุมคุณภาพ

เรามีทีม QC มืออาชีพและมีเครื่องมือระดับมืออาชีพในห้องปฏิบัติการของเราเองเพื่อทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราในขณะเดียวกัน เราร่วมมือกับบุคคลที่สาม (รวมถึงมหาวิทยาลัย สถาบันวิจัย และหน่วยงานความร่วมมือบุคคลที่สาม)เราจัดเตรียมการทดสอบที่ครอบคลุมและสามารถจัดทำรายงานการทดสอบบุคคลที่สามตามวัตถุประสงค์ได้

Global partners

จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 1จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 2จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 3จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 4จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 5จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 6จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 7จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 8จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 9

 

 

 

จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 10จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 11จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 12จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 13

 

 

จีน Soho Aneco Chemicals Co., Limited รายละเอียด บริษัท 14

รายละเอียดการติดต่อ